BK JSC

 

Thư ngõ

Kính gửi Quý khách hàng!

Được biết quý khách hàng trong thời gian tới có kế hoạch đầu tư các dự án , các công trình xây dựng trong đó có nhiều hạng mục liên quan đến cơ khí như: Các chi tiết máy móc, linh kiện, phụ kiện từ công nghệ đúc lostwax ( đúc chính xác), các loại khung kệ, xe đẩy, ban công, cầu thang, cửa, trang trí mặt ốp,

Công ty Cổ phần Cơ khí & Đúc Kim loại Bách Khoa chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và thi công các sản phẩm cơ khí, có đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề với máy móc hiện đại đã thực hiện nhiều dự án trong và ngoài nước. Xét thấy mình đủ năng lực thực hiện các dự án của quý công ty và rất mong muốn được phục vụ quý Công ty !

Để đảm bảo tiến độ và chất lượng cho công trình của quý công ty. Công ty Cổ phần Cơ Khí và đúc kim loại Bách Khoa kính đề nghị Quý công ty tạo điều kiện để công ty chúng tôi được tham gia các công trình mà quý công ty sẽ triển khai trong thời gian sắp tới.

Công ty Cổ phần Cơ Khí & Đúc Kim Loại Bách Khoa luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý công ty. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Công ty Cơ khí & Đúc Kim Loại Bách Khoa; Đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý công ty, Công ty Cơ khí & Đúc Kim Loại Bách Khoa chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý Công ty !

BK JSC

BK JSC

BK JSC

BK JSC

BK JSC
BK JSC