Quy Trình Sản Xuất
CÔNG ĐOẠN THIẾT KÊ KHUÔN NHÔM

CÔNG ĐOẠN THIẾT KÊ KHUÔN NHÔM

Nếu sản phẩm của LW được sử dụng thì dựa vào việc sửa đổi từ hình dạng gia công sang hình dạng đúc thích hợp ta sẽ được nhiều ý tưởng để cải tiến trên diện rộng về giá thành và chất lượng . để có thể làm được giá thành tốt và sản phẩn chất lượng thì ngay từ gia đoạn thiết kế chúng ta thảo luận với nhau một cách tích cực sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thiết kế ra sản phẩm tối ưu.

xem thêm
CÔNG ĐOẠN TẠO MẪU SÁP

CÔNG ĐOẠN TẠO MẪU SÁP

Đây là công đoạn quan trọng nhất trong quá trình đúc lostwax .  Mỗi phôi sáp là một sản phẩm , để vật đúc được đồng điều về chất lượng đòi hỏi công đoạn này phải đạt được yêu cầu kỷ thuật cao

xem thêm
CÔNG ĐOẠN TẠO KHUÔN CÁT

CÔNG ĐOẠN TẠO KHUÔN CÁT

Phôi sáp vừa dễ biến dạng vừa dễ vỡ nên công đoạn này phải đặc biệt chú ý cẩn thận từng thao tác . Công đoạn này đòi hỏi phải quản lý được nhiệt độ và độ ẩm phù hợp thì mới cho ra sản phẩm tốt được.

xem thêm
CÔNG ĐOẠN NẤU RÓT

CÔNG ĐOẠN NẤU RÓT

Nấu rót là dùng lò trung tần nấu chảy kim loại ra để rót vào trong khuôn cát . Công việc này phải làm trong môi trường nóng đồng thời mọi thao tác cần phải nhanh và chính xác do đó dòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao .

xem thêm
CÔNG ĐOẠN HOÀN THIỆN

CÔNG ĐOẠN HOÀN THIỆN

Bên cạnh đó còn phải mài sạch những đậu ngót cho vật đúc về đúng khích thước yêu cầu. tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể giao phôi hoặc sản phẩm hoàn chỉnh. BKJsc có cả nhà xưởng phay, tiện, đánh bóng gia công hoàn chỉnh sản phẩm cho khách hàng

xem thêm
CÔNG ĐOẠN KIỂM TRA

CÔNG ĐOẠN KIỂM TRA

Công đoạn kiểm tra sẽ được tiến hành kiểm toàn số lượng vật đúc nhằm loại bỏ những sản phẩm bị khuyết tật Trong quá trình đúc sẽ phát sinh ra những khuyết tật.

xem thêm